Ca sĩ Khởi My khóc ròng vì chơi Tru Tiên 3D bị nữ nhi thả thính

59

Chỉ vì lỡ chơi nhân vật nam trong game mà giọng ca “Người yêu cũ” liên tục bị các nữ nhi của Tru Tiên 3D liên tục thả thính.

Mới đây tại group cộng đồng Tru Tiên 3D, nữ ca sĩ Khởi My bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với cảm xúc khá hoang mang khi “trót” chơi nhân vật nam trong game nên toàn bị các chị em liên tục thả thính đòi cưới. Đồng thời Khởi My còn công khai “tuyển vợ” trong game với điều kiện phải là các bạn nam chơi nhân vật nữ tại S1 bởi cô nàng đã “sống kiếp mồ côi người yêu lâu quá lâu rồi”.

Theo chia sẻ của giọng ca “Người yêu cũ”, sở dĩ có điều này bởi cô và Kevin Khánh tuy cùng chơi Tru Tiên 3D với nhau (hai người này đi đâu cũng có nhau hết á, thật khiến người ta phải ghen tỵ) nhưng cả hai lại chọn nhân vật nam nên không thể kết hôn. Chính vì thể mà hai người cho đến thời điểm này vẫn “ế dài” trong game, trong khi các bạn game thủ khác cưới nhau ầm ầm cả rồi.

Lời chia sẻ của Khởi My ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D dậy sóng. Nhiều người không dám tin vào mắt mình và tỏ ra nghi ngờ khi một nữ ca sĩ nổi tiếng như Khởi My lại có thời gian ngồi chơi game như biết bao game thủ khác. Chỉ đến khi check Facebook đúng là hàng “chính chủ” thì tất cả đều vui mừng khi thần tượng có cùng chung sở thích giống mình.

Và cũng để chứng tỏ mình cũng là một game thủ chơi Tru Tiên 3D thứ thiệt, Khởi My còn trực tiếp tương tác với các game thủ khác trong Group và rủ mọi người ở S1 đi Trấn Ma Động (một hoạt động in-game) cùng mình. Ngoài ra, cô nàng còn hứa hẹn một buổi livestream chơi Tru Tiên 3D vào một ngày không xa.

Thực ra việc Khởi My và Kevin Khánh là một cặp game thủ trung thành của Tru Tiên 3D đã không phải điều quá xa lạ. Còn nhớ cách đây hai tháng trên trang Instagram cá nhân của mình, Khởi My vẫn thường chia sẻ hình ảnh chơi Tru Tiên 3D khiến fan hâm mộ, đặc biệt là các game thủ truy lùng ráo riết xem cô nàng chơi nhân vật có tên là gì, server mấy để cùng vào chơi chung.

Được biết dù luôn bận rộn với công việc và đám cưới sắp tới, nhưng cả Khởi My và Kevin Khánh vẫn thường chọn game làm công cụ giải trí và xả stress cho mình. Thậm chí, Kevin Khánh còn cho biết Khởi My là một người rất ham cày game chẳng kém gì những game thủ thực sự cả. Cả hai biết đến Tru Tiên 3D từ một người bạn nên cùng chơi thử và nghiện luôn từ đó đến giờ.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Đăng bởi Game2T

Ca sĩ Khởi My khóc ròng vì chơi Tru Tiên 3D bị nữ nhi thả thính
Đánh giá bài viết này!!!