BlackBerry Passport vừa trượt vừa cảm ứng quá đẹp

410

Chiếc BlackBerry Passport thử nghiệm phiên bản trượt và cảm ứng ấn tượng người dùng

blackberry-flow-1

Phiên bản BlackBerry Flow thật ra là bản nâng cấp thiết bị BlackBerry Passport có tính năng mới đó là vừa có thể trượt để ẩn hiện bàn phím vật lý, và vừa có thể cảm ứng.

blackberry-flow-3

Được biết mẫu concept này của BlackBerry Passport lấy ý tưởng từ các dòng sản phẩm BlackBerry Torch trước đây của hãng, và muốn nó trở lại như một trào lưu được giới yêu công nghệ ưa chuộng.

blackberry-flow-4

Tuy lấy ý tưởng từ các sản phẩm trước, nhưng phiên bản BlackBerry Flow có thiết kế rất đẹp, năng động và bắt kịp với công nghệ. Thiết kế cũng không quá khác chiếc BlackBerry Passport chính gốc phong cách mạnh mẽ, góc cạnh.

blackberry-flow-5

BlackBerry Passport phiên bản chính gốc có tỷ lệ màn hình là 1:1, nhưng ở bản BlackBerry Flow này có tỷ lệ màn hình là 16:9, để tối ưu việc chơi game, xem phim, lướt web của khách hàng. Điều đặc biệt là với BlackBerry Flow phiên bản màu xanh lá, nó có khả năng phát sáng vào ban đêm, như các loại phản quang, dạ quang.

blackberry-flow-2

Tuy chỉ là mẫu concept nhưng hy vọng nó sẽ sớm được BlackBerry tiến hành sản xuất và ra mắt BlackBerry Flow để thị trường công nghệ phong phú và đa dạng với cho người sử dụng lựa chọn các mẫu smartphone mà mình yêu thích.

Chúc bạn luôn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

BlackBerry Passport vừa trượt vừa cảm ứng quá đẹp
Đánh giá bài viết này!!!