Blackberry Passport có điều gì hay khiến mọi người chú ý

918

Điện thoại Blackberry Passport này có ứng dụng tiện ích gì hay đây

Blackberry Passport được lấy hình mẫu như một cuốn Passport, điều này khiến cho chiếc điện thoại Blackberry Passport trở nên độc lạ. Đây là một thiết bị có thể trở thành ứng dụng văn phòng cực tốt, duyệt mail, xử lý văn bản nhanh chóng, được kỳ vọng thay cho chiếc máy tính bàn. Thế nhưng vẫn chưa đủ, vậy chiếc blackberry passport có gì hay  nữa không.

Có thể xem đây là chiếc smartphone có cấu hình khủng

Blackberry Passport có màn hình tới 4,5 inch đạt độ phân giải 1440 x 1440 pixel, có bộ nhớ trong lên đến 32GB, RAM đạt tới 3GB giúp máy chạy nhanh và có hệ điều hành BB OS 10.3.1. Máy được trang bị pin khủng với 3450mAh, có thể sử dụng hơn 30h. Bao bọc xung quanh máy là khung thép được thiết kế trang nhã nặng đến 196g. Camera của máy đạt độ phân giải 13MP, khá thích hợp cho những ai thích chụp hình ngoại cảnh, và bạn cũng có thể quay video 4K.

Blackberrypassport_dt

Khi nói về Blackberry Passport thì bàn phím là điều đáng chú ý nhất, với thiết kế độc đáo tạo ra một bàn phím cứng có 3 hàng. Được trang bị 2 phím ảo trên màn hình với khả năng cảm ứng siêu nhạy. Bàn phím ảo này vốn đã có trên BB10, mọi người có thể thực hiện thao tác dễ dàng khi sử dụng để thực hiện văn bản.

Blackberrypassport_banphim
Blackberry Passport được sở hữu bàn phím hybrid là chiếc smartphone đầu tiên có được. Ngoài là bàn phím vật lý ra nhưng Blackberry Passport đã tích hợp phím cảm ứng trên từng nút bấm, cho người sử dụng cả hai phương pháp vật lý (bấm) và cảm ứng (chạm) giữa các bàn phím. Khiến cho Blackberry Passport trở nên năng động hơn, như vậy cho dù Blackberry Passport là gì thì bạn cũng đã có chút hứng thú rồi chứ.

Kho ứng dụng khổng lồ

Với phiên bản 10.3.1 của Blackberry Passport đã cho bạn cả kho ứng dụng tuyệt vời, và bạn có thể cài đặt các ứng dụng bên thứ 3 hoặc hệ điều hành của Andriod một cách tiện dụng hơn. Hệ điều hành của phiên bản mới nhất này cũng giúp điện thoại bạn chạy khá nhanh và có giao diện phẳng đẹp mắt.

Ngoài ra Blackberry Passport cũng có “người trợ lý” ảo làm những công việc hỗ trợ mail, lịch, danh bạ,… một cách nhanh chóng và vô cùng chính xác. Thông qua câu lệnh hoặc giọng nói của bạn một cách thông minh, không kém cạnh gì với Siri hoặc Cortana cả.

Blackberrypassport_tly

Trong buổi tuyên truyền thì chiếc Blackberry Passport đã được nhấn mạnh đối tượng là những người sử dụng chuyên nghiệp, các doanh nhân, bên xây dựng và thiết kế thời trang,… tuy nhiên với mức giá 599$ (khoảng 12 triệu) nên thiết bị này có thể hướng tới những đối tượng khác phục vụ cho học tập, công việc. Đương nhiên bạn cũng có thể lựa chọn 2 màu đó là trắng và đen để phù hợp với tính cách của mình. Vậy chiếc blackberry passport có gì hay  bạn đã biết rõ rồi đấy.

Các bạn cũng có thể xem thêm về ứng dụng hay cho bb để tham khảo thêm những ứng dụng hay cho điện thoại yêu của mình nhé.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Blackberry Passport có điều gì hay khiến mọi người chú ý
5 (100%) 1 vote