Ai nói không phải đồ hoạ 3D không đẹp, Chân Long Thiên Tử sẽ đập tan định kiến ấy

23

Thậm chí đồ hoạ của Chân Long Thiên Tử còn được chính game thủ kiểm chứng bằng những bức ảnh lung linh chụp nhân vật mình ngao du qua những thắng cảnh đẹp mắt và sống động.

Tải ngay Chân Long Thiên Tử Gamota tại:

Link tải game: http://m.onelink.me/5b815c53
Trang chủ: https://cltt.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cltt.gamota/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cltt.gamota

Dù chỉ mới ra mắt ít ngày, nhưng ngạc nhiêu là những game thủ của Chân Long Thiên Tử đã dành nhiều lời khen tới lối chơi đa dạng, đánh chém đã tay, hệ thống phụ bản, bang chiến vui và lạ mắt. Đặc biệt, theo những người chơi này, điều ấn tượng nhất của Chân Long Thiên Tử đến từ đồ hoạ đẹp, chất, ảo diệu vượt xa mong đợi.

Vài năm gần đây, game thủ thường quen với việc trải nghiệm đồ hoạ 3D của phần lớn game kiếm hiệp online. Vì vậy, có nhiều game thủ tỏ ra ngần ngại hoặc đặt kì vọng lớn vào lối chơi hơn khi nhắc tới những tựa game sở hữu đồ hoạ 2D như Chân Long Thiên Tử. Thế nhưng, chỉ sau ngày ra mắt, những comment, bài post khen ngợi về đồ hoạ chân thực, sống động của game, bất ngờ thay, lại xuất hiện nhiều như vũ bão.

Phần lớn game thủ bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thế giới tiên hiệp mở rộng lớn, hùng vĩ, thậm chí có game thủ còn lưu hẳn thành một album các cảnh vật mình đã đi qua trong Chân Long Thiên Tử. Đặc biệt, điều làm game thủ thích thú là không chỉ được ngắm cảnh mà người chơi còn có thể tương tác với địa danh đó như mặc đồ bơi tắm biển xanh ngắt như thật ở Ôn Tuyền, cưỡi hạc tiên ngao du sơn thuỷ ở Thục Sơn hay cùng người thương hẹn ước dưới ánh trăng ở Trường Lưu,…

Có thể nói, dù mới chỉ trải nghiệm không quá nhiều nhưng Chân Long Thiên Tử đã khiến cộng đồng mạng ngày bàn luận rôm rả, đêm mong ngóng vì ngoài lối chơi đặc sắc, game lại còn đẹp đến mức sững sờ khiến bao người thổn thức. Mới đây Chân Long Thiên Tử lại khai mở máy chủ thứ 4 cùng nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn, hẹn ước các tiên nhân cùng tải game khiêu chiến liên server, thoả chí tang bồng bốn phương.

Đăng bởi Game2T

Ai nói không phải đồ hoạ 3D không đẹp, Chân Long Thiên Tử sẽ đập tan định kiến ấy
Đánh giá bài viết này!!!